Thông báo tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật tại tháp Pô Sah Inư phục vụ khách tham quan nhân dịp Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và Lễ 30/4 - 1/5

Thông báo

Thông báo tổ chức các hoạt động văn hóa nghệ thuật tại tháp Pô Sah Inư phục vụ khách tham quan nhân dịp Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và Lễ 30/4 - 1/5

Để du khách có những ngày lễ thật ý nghĩa, có cơ hội được trải nghiệm, tìm hiểu về những nét văn hóa dân gian dân tộc Chăm; Ban Quản lý di tích tháp Pô Sah Inư sẽ tổ chức các hoạt động văn hóa, nghệ thuật dân gian Chăm phục vụ du khách vào dịp Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3 và Kỷ niệm 44 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất Tổ quốc 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5.

1. Dịp lễ Giỗ Tổ Hùng Vương:

Tổ chức biểu diễn văn nghệ dân gian Chăm thông qua các tiết mục do các nghệ nhân dân gian Chăm thể hiện gồm hòa tấu nhạc cụ, múa dân gian và các bài hát dân ca dân tộc Chăm.

-  Thời gian: từ ngày 12 - 15/04/2019

2. Dịp Lễ 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5:

- Mời các nghệ nhân dân gian Chăm đến từ huyện Bắc Bình và Hàm Thuận Bắc trình diễn nghề thủ công truyền thống như làm gốm, dệt thổ cẩm, nắn bánh gừng để giúp du khách có cơ hội được thưởng thức, trải nghiệm.

- Trình diễn nghệ thuật tranh cát do các em trong nhóm Tranh cát Khát Vọng thành phố Phan Thiết thực hiện.

- Trưng bày các hình ảnh giới thiệu những thành tựu về quá trình đổi mới và phát triển tỉnh Bình Thuận, hình ảnh văn hóa Chăm, Phan Thiết xưa...

- Tổ chức biểu diễn văn nghệ dân gian Chăm (hòa tấu nhạc cụ, múa dân gian và hát dân ca dân tộc Chăm) do các nghệ nhân người Chăm thể hiện.

          Thời gian: Từ ngày 27/4/2019 - 01/5/2019

Ban quản lý di tích Pô Sah Inư thông báo đến quý du khách và các công ty lữ hành biết, có kế hoạch tổ chức các chuyến đi tham quan tại di tích tháp Pô Sah Inư./.

 

                        Tin và ảnh: Phòng Nghiệp vụ BQL di tích tháp Pô Sah Inư
Các thông báo khác

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tỉnh Bình Thuận

Địa chỉ: 086 - Trần Hưng Đạo - Tp. Phan Thiết, tỉnh Bỉnh Thuận - Điện thoại: (84-062) 3821570 - Fax: (84-062) 3830685

Email: svhttdl@binhthuan.gov.vn

Thiết kế và phát triển bởi Unitech