Đăng ký tham gia Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2019 nhằm vinh danh các doanh nghiệp du lịch hàng đầu

Thông báo

Đăng ký tham gia Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2019 nhằm vinh danh các doanh nghiệp du lịch hàng đầu

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định Quy chế tổ chức Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2019. Theo đó, Tổng cục Du lịch cũng có công văn về việc tổ chức Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2019. 

Giải thưởng Du lịch Việt Nam là sự kiện nổi bật hàng đầu của ngành du lịch trong những năm qua và là giải thưởng thường niên được Thủ tướng Chính phủ cho phép tổ chức trong lĩnh vực du lịch do Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch chỉ đạo, Tổng cục Du lịch phối hợp với Hiệp hội Du lịch Việt Nam tổ chức. Nhằm tôn vinh các tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam, góp phần khẳng định vị trí của ngành du lịch trong nền kinh tế quốc dân, đẩy mạnh phong trào thi đua, góp phần nâng cao khả năng hội nhập quốc tế, quảng bá hình ảnh của du lịch Việt Nam, tạo điều kiện để khách du lịch lựa chọn sử dụng dịch vụ du lịch có thương hiệu và chất lượng tốt nhất.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có văn bản thông báo đến các doanh nghiệp kinh doanh lữ hành, lưu trú du lịch trên địa bàn tỉnh có đủ điều kiện quy định theo Quy chế tổ chức Giải thưởng, lập hồ sơ đăng ký tham gia xét tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2019 (Hồ sơ hướng dẫn tham gia Giải thưởng được đăng trên trang website www.vietnamtourism.gov.vn).

Hàng My
Các thông báo khác

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Tin tức - Sự kiện - Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tỉnh Bình Thuận

Bản quyền thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tỉnh Bình Thuận

Địa chỉ: 086 - Trần Hưng Đạo - Tp. Phan Thiết, tỉnh Bỉnh Thuận - Điện thoại: (84-062) 3821570 - Fax: (84-062) 3830685

Email: svhttdl@binhthuan.gov.vn

Thiết kế và phát triển bởi Unitech