Yêu cầu bổ sung, hoàn thiện hồ sơ của công chức trúng tuyển

Yêu cầu bổ sung, hoàn thiện hồ sơ của công chức trúng tuyển

Quyết định số 3299/QĐ-UBND (gửi cho từng thí sinh). Theo đó, Sở Nội vụ đề nghị thí sinh trúng tuyển phải trực tiếp đến Sở Nội vụ (số 4, đường Hải Thượng Lãn Ông, thành phố Phan Thiết) để bổ sung, hoàn thiện hồ sơ dự tuyển công chức, khi đi mang theo các giấy tờ sau:

1.     Bản sao có chứng thực: văn bằng chuyên môn, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, bảng điểm.

2.     Bản chính Phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp cấp.

3.     Bản sao sổ bảo hiểm xã hội và văn bản thể hiện lương hiện hưởng (nếu có).

Thời gian bổ sung, hoàn thiện hồ sơ trước ngày 17/12/2017. Trường hợp người trúng tuyển có lý do chính đáng không đến hoàn thiện hồ sơ tuyển dụng thì phải có đơn gia hạn trước khi kết thúc thời hạn hoàn thiện hồ sơ.

Để thuận lợi cho các thí sinh trúng tuyển kỳ tuyển dụng công chức năm 2017 hoàn thiện hồ sơ; đồng thời, để giảm tối đa các trường hợp thí sinh trúng tuyển không nhận được thông báo trúng tuyển.

Công văn số 3031 /SNV-CCVC