Chiều ngày 25/07/2025, tại hội trường Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận, Chi bộ Thư viện tỉnh trực thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XII nhiệm kỳ 2022 - 2025

Tham dự Đại hội có đồng chí Võ Thành Huy - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện Công đoàn và toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Thư viện tỉnh.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe các báo cáo chính trị tổng kết nhiệm kỳ 2020 - 2022, phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2022 - 2025; báo cáo kiểm điểm cấp ủy; quy chế bầu cử và đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025. Cũng tại Đại hội, các đảng viên thuộc Chi bộ Thư viện tỉnh đã phát biểu nhiều ý kiến, thảo luận, tham luận, thể hiện sâu sắc tính đảng và sức chiến đấu của các đảng viên thuộc Chi bộ.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Võ Thành Huy - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá cao nội dung các báo cáo trình bày tại Đại hội; đồng thời ghi nhận những kết quả tích cực mà Chi bộ đã đạt được, nổi bật về nề nếp sinh hoạt chi bộ, công tác phát triển đảng viên, các chuyên đề học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của 15 đảng viên thuộc Chi bộ, trong đó có 03 đảng viên dự bị đã tích cực đóng góp ý kiến.

Đồng chí Võ Thành Huy tặng hoa chúc mừng Cấp ủy nhiệm kỳ 2022-2025

Đại hội đã tiến hành bầu cấp ủy mới, bầu Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ. Cụ thể, cấp ủy Chi bộ Thư viện tỉnh nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 03 đồng chí; trong đó đồng chí Nguyễn Xuân Bình được bầu làm Bí thư Chi bộ với tỷ lệ 12/12 phiếu, đạt 100%; đồng chí Trần Quang Thịnh được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ với tỷ lệ 12/12 phiếu, đạt 100%.

Thanh Hiền - Thư viện tỉnh