Chặng thứ 8, Giải Xe đạp Nữ quốc tế Bình Dương lần thứ XIII năm 2023 - Cúp Biwase
       Sáng ngày 15/3/2023, tại Trung Tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Bình Thuận, Ban Tổ chức giải xe đạp nữ Bình Dương lần thứ XIII năm 2023 - Cúp Biwase đã tổ chức trao thưởng cho các tay đua đạt thành tích tốt trong chặng 7 và xuất phát chặng 8 từ Thành phố Phan Thiết về thị xã Lagi.

Tham dự có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Xe đạp - Mô tô thể thao Việt Nam; Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Dương; Lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận, Công ty cổ phần Nước và Môi trường Bình Dương (Biwase) cùng phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương.

Ông Huỳnh Ngọc Tâm, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao giải cho các tay đua đạt thành tích

Sau chặng 7, tay đua Bùi Thị Quỳnh tiếp tục dẫn đầu giải áo xanh với 77 điểm, xếp sau là Nguyễn Thị Thu Mai (68 điểm). Giải tiếp tục diễn ra chặng đua thứ 8 từ thành phố Phan Thiết đi Thị xã La Gi (Bình Thuận) với tổng chiều 112km.

Trung Tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh