Viên chức, người lao động Nhà hát thực hiện quay Video clip tham gia Cuộc thi do Liên đoàn lao động tỉnh Bình Thuận tổ chức

Thực hiện văn bản số 1968/SVHTTDL-VP ngày 10/8/2022 của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, sáng ngày 23/9/2022, tập thể viên chức, người lao động Nhà hát triển khai thực hiện Video clip bài tập thể dục giữa giờ để tham gia Cuộc thi.

Trên cơ sở Kế hoạch 241/KH-LĐLĐ ngày 09/8/2022 của Liên đoàn lao động tỉnh về việc tổ chức Cuộc thi “Sáng tạo Video clip bài tập thể dục giữa giờ trong công nhân, viên chức, lao động” tỉnh Bình Thuận năm 2022; lãnh đạo đơn vị đã chỉ đạo cho Công đoàn cơ sở, Chi đoàn Thanh niên nghiên cứu quy định yêu cầu tác phẩm, tiêu chí chấm điểm để triển khai tập luyện, đảm bảo tính rộng khắp, lan tỏa, hấp dẫn và hiệu quả thu hút toàn thể viên chức, người lao động trong đơn vị tham gia.

Quay Clip tại hội trường Nhà hát

Thông qua việc thực hiện Video clip nhằm tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với Chương trình “Sức khỏe Việt Nam” và phong trào xây dựng cơ quan, đơn vị, văn hóa, phong trào thi đua yêu nước và xây dựng môi trường làm việc văn minh, lành mạnh; hướng đoàn viên, viên chức, người lao động duy trì nề nếp, thói quen thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để bảo vệ, nâng cao sức khỏe, phát triển thể lực, cải thiện đời sống văn hóa, tinh thần, phòng chống bệnh tật, đáp ứng yêu cầu nguồn nhân lực xây dựng, phát triển đất nước và hội nhập quốc tế.

Quay Clip trước trụ sở Nhà hát

Quay Clip tại trụ sở Nhà hát

Theo kế hoạch, Ban Tổ chức Cuộc thi “Sáng tạo Video clip bài tập thể dục giữa giờ trong công nhân, viên chức, lao động” tỉnh Bình Thuận năm 2022, dự kiến tổng kết và trao giải vào tháng 10/2022.

Mai Liên - Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh