Lượt xem: 499

Đã có nhiều tác phẩm gửi dự thi Ảnh đẹp Bình Thuận

        Sau gần nửa thời gian theo quy định để gửi tác phẩm dự thi Ảnh đẹp Bình Thuận 2022, đến ngày 16/11/2022, Ban tổ chức đã nhận được gần 30 tác phẩm nhiếp ảnh đẹp, bố cục độc đáo, góc nhìn mới lạ… và thể hiện đúng chủ đề cuộc thi là “Check-in Bình Thuận”. Thời gian gửi ảnh dự thi đến hết ngày 30/11/2022. 

    Thông tin từ Tổ Thư ký của Ban tổ chức, mặc dù số lượng ảnh dự thi mới khoảng 30 tác phẩm của 7 tác giả, nhưng vẻ đẹp từ thiên nhiên, thắng cảnh, di tích lịch sử - văn hóa cho đến văn hóa, ẩm thực và con người Bình Thuận được “ngôn ngữ” nhiếp ảnh miêu tả thật nên thơ, hữu tình, đa sắc màu, gần gũi và thân thiện. Có đi, có trải nghiệm và có “check-in” mới thấy quê hương Bình Thuận đẹp lắm, bình yên lắm, chân tình lắm… mà có lẽ bất cứ ai cũng sẽ “đến thì yêu, đi thì nhớ”!

Ảnh đẹp dự thi

    Do Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh tổ chức Cuộc thi sáng tác ảnh đẹp Bình Thuận chủ đề “Check-in Bình Thuận” nhằm quảng bá hình ảnh con người, văn hóa, ẩm thực, du lịch và sản phẩm dịch vụ đặc trưng của tỉnh đến với du khách trong và ngoài nước. Cuộc thi dành cho công dân Việt Nam trên 16 tuổi và sinh sống tại Việt Nam (trừ Ban Giám khảo, Ban Tổ chức). Tác giả đăng tải ảnh dự thi lên  Facebook cá nhân kèm hashtag #anhdepBinhThuan #checkinBinhThuan. Trong vòng 48 giờ sau khi đăng tải, tác giả gửi link và ảnh dự thi về Ban Tổ chức qua email: hotrodukhachbt@gmail.com.

    Ảnh dự thi là ảnh màu dung lượng tối thiểu 5Mb/1 ảnh và do chính người dự thi check-in tại Bình Thuận. Ảnh dự thi phải chưa tham gia cuộc thi nào trước đó, thể hiện đúng chủ đề, không dùng kỷ xảo, ghép ảnh (trừ điều chỉnh độ sáng tối, tương phản, cân chỉnh màu sắc), không vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật, văn hóa Việt Nam. Ảnh đạt giải được Ban Tổ chức toàn quyền sử dụng để quảng bá du lịch Bình Thuận và không chịu mọi khiếu nại về bản quyền sau này. Tác giả truy cập Fanpage Binh Thuan Tourism để kiểm tra Album ảnh. Nếu không tìm thấy ảnh dự thi của mình, liên hệ Ban Tổ chức qua Hộp thư Fanpage Binh Thuan Tourism hoặc điện thoại 02523. 3608 222.

    Ảnh đạt giải sẽ được đăng lên website: www.dulichbinhthuan.com.vn; Fanpage Binh Thuan Tourism. Sẽ có 6 giải thưởng (theo tổng điểm) gồm: 1 giải nhất (4 triệu đồng) 1 giải nhì (3 triệu đồng), 1 giải ba (2 triệu đồng) và 3 giải khuyến khích (1 triệu đồng), mỗi giải thưởng gồm tiền mặt và quà tặng. Kính mời các nhiếp ảnh gia (chuyên và không chuyên), khách du lịch và người dân Bình Thuận quan tâm, gửi tác phẩm dự thi. Dự kiến thời gian công bố kết quả, tổng kết và trao giải thưởng là ngày 15/12/2022.

Nguyên Vũ

Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 49
  • Trong tuần: 20 368
  • Trong tháng: 79 057
  • Tất cả: 1340658
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang