Lượt xem: 210

Kết quả cuộc thi sáng tác ảnh du lịch “Check-in Bình Thuận”

       Sau gần 2 tháng phát động, Ban tổ chức cuộc thi sáng tác ảnh đẹp du lịch Bình Thuận năm 2022 chủ đề “Check-in Bình Thuận” đã chọn ra 8 ảnh đẹp và bám sát chủ đề để trao các giải thưởng. 

    Do Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh tổ chức với mục địch quảng bá hình ảnh con người, văn hóa, ẩm thực, du lịch và sản phẩm dịch vụ đặc trưng của tỉnh đến với du khách trong và ngoài nước, cuộc thi sáng tác ảnh đẹp du lịch Bình Thuận năm 2022 với chủ đề “Check-in Bình Thuận” đã có 33 tác giả trong và ngoài tỉnh gửi 174 tác phẩm dự thi bằng hình thức đăng tải ảnh dự thi lên trang Facebook cá nhân của mình kèm theo hashtag #anhdepBinhThuan #checkinBinhThuan. 

    Ban giám khảo 03 người, trong đó có 02 Nghệ sĩ Nhiếp ảnh (tước hiệu A.VAPA và E.VAPA/G) do Hội Văn học nghệ thuật tỉnh đề cử đã tiến hành chấm ảnh theo hình thức cho điểm kín. Sau 4 vòng chấm bằng hình thức loại dần những tác phẩm ít điểm, Ban giám khảo đã chọn ra 8 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải thưởng.

    Kết quả, Giải Nhất là tác phẩm Hải đăng Kê Gà của tác giả Trần Ngọc Dũng (TP.HCM); 2 Giải Nhì thuộc về các tác phẩm Làng chài Mũi Né của Lê Minh Quát  (Bình Thuận) và Múa Chăm trên tháp Pô Sha Inư của Trần Văn Túy (Bình Thuận); 2  Giải Ba thuộc về tác phẩm Đồi cát Bàu Trắng của Nguyễn Quốc Huy (Bình Thuận) NovaWorld Phan Thiết về đêm của Đặng Hồng Long (Bình Thuận). Ngoài ra, còn có 3 giải Khuyến khích là Vườn thanh long của Nguyễn Ngọc Hải (Tp.HCM), Check-in điện gió Bình Thuận của Hải Khiết (Bình Thuận) và Lễ hội Nghinh Ông Phan Thiết của Khanh Trần (Bình Thuận).

Ảnh: Giải nhất - Hải đăng Kê Gà; tác giả: Trần Ngọc Dũng

Ảnh: Giải nhì - Làng chài Mũi Né; tác giả: Lê Minh Quát

Ảnh: Giải nhì - Múa Chăm trên Tháp Pô Sah Inư; tác giả: Trần Văn Túy

Ảnh: Giải ba - Đồi cát Bàu Trắng; tác giả: Nguyễn Quốc Huy

 

Ảnh: Giải ba - NovaWorld Phan Thiết về đêm; tác giả: Đặng Hồng Long 

    Được biết, Ban tổ chức sẽ tiến hành trao thưởng vào ngày 31/12 với ý nghĩa chào mừng Năm mới 2023. Các tác phẩm đoạt giải sẽ được Ban tổ chức sử dụng trong việc truyền thông, xúc tiến quảng bá hình ảnh điểm đến Bình Thuận tại các sự kiện du lịch diễn ra trong năm 2203 và các hoạt động của Năm Du lịch quốc gia 2023 - Bình Thuận - Hội tụ xanh.

 Nguyên Vũ

     
Thông tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 2012
  • Trong tuần: 16 472
  • Trong tháng: 60 364
  • Tất cả: 1215725
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang