Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Minh thăm gian hàng Du lịch Bình Thuận
Lượt xem: 816
       Nhân chuyến công tác và tham dự Lễ khai mạc Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XIV và Lễ hội Thành Tuyên năm 2023, chiều 22/9, Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Nguyễn Minh đã đến tham quan gian hàng Du lịch Bình Thuận tham gia Hội chợ Thương mại - Du lịch Tuyên Quang 2023. Đến thăm còn có Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Võ Thành Huy.

    Đại diện đơn vị tổ chức là Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch tỉnh đã giới thiệu về ý nghĩa chủ đề và thiết kế tổng thể gian hàng Du lịch Bình Thuận, các hoạt động giới thiệu, quảng bá hình ảnh điểm đến du lịch Bình Thuận “an toàn, thân thiện, chất lượng” đến người dân địa phương và du khách. Đặc biệt, gian hàng Du lịch Bình Thuận tham gia hội chợ lần này còn có khu trưng bày. giới thiệu những đặc sản địa phương, sản phẩm OCOP Bình Thuận. Phó chủ tịch UBND tỉnh cũng đã thăm hỏi, động viên cán bộ, viên chức Trung tâm Thông tin xúc tiến du lịch trực và quảng bá tại gian hàng.

anh tin bai

 

anh tin bai

Ảnh: Nguyên Vũ

    Tham gia Hội chợ Thương mại - Du lịch Tuyên Quang 2023, Trung tâm Thông tin xúc tiên du lịch tỉnh thiết kế gian hàng Du lịch Bình Thuận có không gian mở trên diện tích gần 20m2 với chủ đề “Bình Thuận - Hội tụ xanh”. Thiết kế có tông xanh bắt mắt, điểm xuyến là những hình ảnh đẹp về thắng cảnh thiên nhiên, di tích văn hóa - lịch sử, các bãi biển thơ mộng… giới thiệu đến thị trường khách Tuyên Quang cũng như các tỉnh phía Bắc về một điểm đến an toàn, thân thiện và hấp dẫn.

anh tin bai

Ảnh: Nguyên Vũ

    Bên cạnh hình ảnh và sản phẩm du lịch, tại gian hàng Du lịch Bình Thuận còn có không gian trưng bày, giới thiệu những đặc sản địa phương, các sản phẩm OCOP Bình Thuận như: nước mắm Làng Chài Xưa, nước mắm Bà Hai, hải sản chế biến Đầm Sen, hải sản Quang Long, rượu vang thanh long Hàm Đức, rong nho biển Okinawa Hải Nam, bánh rế Hoàng Lam, thanh long sấy dẻo Bé Dũng. Được biết, kể từ ngày khai mạc 20/9 đến nay, bình quân mỗi ngày gian hàng Du lịch Bình Thuận đón hơn 500 lượt khách đến tham quan gian hàng, tìm hiểu thông tin về điểm đến và nghe giới thiệu về những đặc sản địa phương và sản phẩm OCOP Bình Thuận.

anh tin bai

Ảnh: Nguyên Vũ

    Hội chợ Thương mại - Du lịch tỉnh Tuyên Quang năm 2023 diễn ra cho đến ngày 27/9. Được biết, đến với Chương trình du lịch “Qua những miền di sản Việt Bắc” lần thứ XIV và Lễ hội Thành Tuyên năm 2023, lần đầu tiên Bình Thuận còn có cộ đèn tham gia Lễ hội Thành Tuyên vào tối 23/9 với mô hình Tháp nước Phan Thiết trên con thuyền đang rẽ sóng ra khơi và dòng chữ Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”.

Nguyên Vũ

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang