Bế mạc giải “Billiards & Snooker Vô địch quốc gia (vòng 1) năm 2023”
          Sau 10 ngày tranh tài kịch tính và hấp dẫn, giải Billiards & Snooker vô địch quốc gia (vòng 1) năm 2023, diễn ra từ ngày 12/3 - 22/3/2023 tại Nhà thi đấu Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Bình Thuận đã chính thức bế mạc.

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các cơ thủ đạt thành tích cao tại giải:

- Nội dung Carom 1 băng: cơ thủ Nguyễn Văn Tài (Đà Nẵng) giành giải Nhất, cơ thủ Nguyễn Văn Phúc (Đà Nẵng) giành giải Nhì, hai cơ thủ Trịnh Văn Hiển (Khánh Hòa) và Lê Đình Sỹ (Bình Định) đồng giải Ba.

- Nội dụng Carom 3 băng: cơ thủ Đoàn Minh Kiệt (Đà Nẵng) giành giải Nhất, cơ thủ Nguyễn Văn Dương (Bình Định) giành giải Nhì, đồng giải ba thuộc về cơ thủ Nguyễn Đắc Lực (TP. Hồ Chí Minh) và Trần Duy Phong (Trà Vinh).

- Nội dung Pool 9-ball: cơ thủ Nguyễn Bá Mạnh (Hà Nội) giành giải Nhất, cơ thủ Nguyễn Hoàng Minh Tài (TP. Hồ Chí Minh) giành giải Nhì, đồng giải Ba thuộc về hai cơ thủ Nguyễn Văn Đăng (Hà Nội) và Nguyễn Phương Thảo (TP. Hồ Chí Minh).

- Nội dung Poll 10-ball: cơ thủ Nguyễn Bá Mạnh (Hà Nội) giành giải Nhất, cơ thủ Ngô Hồng Thắng (Hà Nội) giành giải Nhì, đồng giải Ba thuộc về hai cơ thủ Lê Văn Ngọ (Hà Nội) và Nguyễn Minh Sơn (Hà Nội).

- Nội dung English Billiard: cơ thủ Nguyễn Tăng Đoàn Anh Dũng (TP.Hồ Chí Minh) giành giải Nhất, cơ thủ Nguyễn Thanh Long (Đà Nẵng) giành giải Nhì, đồng giải Ba thuộc về hai cơ thủ Lê Hoàng Gia (Đà Nẵng) và Lưu Hoàng Hòa (Hà Nội).

- Nội dung Snooker: cơ thủ Nguyễn Quang Huy (Hà Nội) giành giải Nhất, cơ thủ Nghiêm Xuân Hiếu (Hà Nội) giành giải Nhì; đồng giải Ba thuộc về hai cơ thủ Đào Mạnh Dũng (Hà Nội) và Nguyễn MinhTiến (Hà Nội).

Ban Tổ chức trao thưởng cho các cơ thủ

Giải Billiards & Snooker vô địch quốc gia (vòng 1) năm 2023 đã khép lại thành công cả về mặt chuyên môn lẫn công tác tổ chức giải đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân địa phương và du khách.

Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh