Phối hợp tổ chức giải Việt dã tỉnh Bình Thuận mở rộng năm 2024
          Sáng ngày 26/5/2024, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tổ chức giải Việt dã tỉnh Bình Thuận mở rộng năm 2024, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh.

Tham gia giải gồm có 158 vận động viên đến từ 18 đơn vị, câu lạc bộ, ngành huyện, thành phố trong tỉnh Bình Thuận và các tỉnh thành tham dự. Các vận động viên (nam và nữ) thi đấu ở các nội dung: 7km, 10km.

Ông Huỳnh Ngọc Tâm, Phó Giám đốc Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phát biểu Khai mạc

Các vận động viên tham gia thi đấu giải

Giải diễn ra hấp dẫn và kịch tính thu hút được số lượng rất đông người dân địa phương đến xem và cổ vũ, đã góp phần tạo nên thành công của giải đấu

Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao, cụ thể:

1. Nội dung 7km :

- Hạng nhất: Lê Văn Bình (Đồng Nai)

- Hạng nhì: Phan Thanh Sơn (Thành phố Phan Thiết)

- Hạng ba: Trương Văn Hiếu (Xã Thiện Nghiệp, Thành phố Phan Thiết)

2. Nội dung 10km:

- Hạng nhất: Nguyễn Văn Duy (Thành phố Phan Thiết)

- Hạng nhì: Lê Hà Giang  (Bà Rịa Vũng Tàu)

- Hạng ba: Trương Công Lực (Hàm Tân)

Giải Việt dã tỉnh Bình Thuận mở rộng năm 2024, nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục thể thao thường xuyên để nâng cao sức khỏe phục vụ cho việc học tập, lao động, xây dựng quê hương Bình Thuận và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh