Hội nghị kí kết giao ước thi đua năm 2024 của Khối Thi đua 5
         Ngày 03/4/2024, Sở Y tế tỉnh Bình Thuận, Khối trưởng Khối Thi đua 5 năm 2024 chủ trì tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2024. Tham dự Hội nghị có lãnh đạo và công chức phụ trách công tác thi đua, khen thưởng của các cơ quan trong Khối thi đua 5 gồm 08 đơn vị thành viên: Sở Y tế, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Lao động - Thương binh & Xã hội, Đài Phát thanh Truyền hình Bình Thuận, Trường Cao đẳng Bình Thuận, Đại học Phan Thiết và Bệnh viện An Phước.

Tại Hội nghị, các cơ quan thành viên Khối thi đua 5 đã thảo luận, góp ý Kế hoạch hoạt động năm 2024; Quy chế tổ chức hoạt động và bình xét thi đua, khen thưởng; Bảng tiêu chí và thang điểm thi đua năm 2024. Đồng thời, thực hiện ký kết giao ước thi đua của các cơ quan, đơn vị trong Khối Thi đua 5 năm 2024 với quyết tâm nỗ lực thi đua thực hiện và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Bế mạc Hội nghị, ông Nguyễn Bá Tòng, Phó Giám đốc Sở Y tế - Trưởng Khối thi đua 5 ghi nhận kết quả đạt được của phong trào thi đua yêu nước của Khối thi đua 5 trong năm 2023. Đồng thời đề nghị lãnh đạo các cơ quan trong khối tiếp tục quan tâm đẩy mạnh phong trào thi đua của cơ quan, đơn vị bám sát nhiệm vụ chính trị được giao, phát động sâu rộng, với nhiều hình thức đa dạng, phong phú, thu hút được sự tham gia, hưởng ứng tích cực toàn thể công chức, viên chức, người lao động trong khối thi đua, khơi dậy truyền thống thi đua yêu nước, lao động sáng tạo, vượt qua những khó khăn, thách thức, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần vào thành công chung của Khối thi đua 5 trong năm 2024.

Văn phòng Sở