Khai mạc giải Futsal vô địch tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV năm 2023
          Chiều ngày 30/11/2023 tại Nhà thi đấu Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh, Ban Tổ chức giải Futsal vô địch tỉnh Bình Thuận lần thứ XIV năm 2023, tổ chức Khai mạc giải.

Tham dự giải gồm có 08 đội bóng (FC Ý Tưởng, FC Anh Khang - Overture, Hàm Thuận Bắc, FC Hồng Đức, FC Sơn Thuận Lâm, Công an Bình Thuận, Trạm đầu máy Mương Mán, FC Tâm Anh ) được chia thành 2 bảng: bảng A và bảng B. Các đội bóng thi đấu thi đấu vòng tròn một lượt, rồi chọn 4 đội vào bán kết và tranh chung kết. Thời gian diễn ra trong thời gian 05 ngày (từ ngày 30/11 đến 05/12/2023).

Ông Lê Bá Hùng, Giám đốc Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh phát biểu Khai mạc

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Các vận động viên tham gia thi đấu giải

Đây là giải đấu nằm trong hệ thống các giải thi đấu thể thao phong trào tỉnh năm 2023; qua giải đấu nhằm duy trì và tiếp tục phát triển phong trào bóng đá tỉnh nhà, tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị, cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh