Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh biểu diễn phục vụ Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập huyện Hàm Thuận Nam (01/6/1983 - 01/6/2023)
Lượt xem: 210
          Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận, Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập huyện Hàm Thuận Nam được long trọng tổ chức vào chiều ngày 29/5/2023 tại Hội trường Trung tâm của huyện. 

    Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh vinh dự được biểu diễn chương trình nghệ thuật chào mừng với chủ đề "Hàm Thuận Nam - 40 năm hình thành và phát triển" phục vụ lãnh đạo tỉnh, đại biểu khách mời, cán bộ và Nhân dân huyện; chương trình được phát sóng trực tiếp trên BTV - Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

 

 

    Chương trình nghệ thuật với nhiều tiết ca mục ca ngợi về sự phát triển của quê hương Hàm Thuận Nam, nét đẹp văn hóa tiêu biểu của các dân tộc và giới thiệu về tiềm năng du lịch của huyện đến với du khách trong 40 năm qua như: Hát múa: Hàm Thuận Nam ngày mới; đơn ca Nhớ Hàm Thuận Nam; múa: Những cô gái Raglai và Tốp ca nam: Tình khúc quê hương….

 

 

    Qua chương trình biểu diễn chào mừng của Nhà hát đã mang đến Lễ kỷ niệm thêm nhiều màu sắc, có ý nghĩa hết sức thiết thực. Sau chương trình biểu diễn, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Hàm Thuận Nam đã lên tặng hoa và cảm ơn tập thể diễn viên đã góp phần vào thành công của buổi Lễ kỷ niệm.

Tiền Duy Tân

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 0
  • Hôm nay: 667
  • Trong tuần: 8 093
  • Tháng hiện tại: 52 551
  • Tổng lượt truy cập: 1711235
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang