Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Võ Minh Lương thăm và dâng hương tại Khu di tích Căn cứ Tỉnh ủy Bình Thuận
Lượt xem: 103
          Sáng ngày 17/6/2024, đồng chí Thượng tướng Võ Minh Lương - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng cùng đoàn công tác của Bộ Quốc phòng đã đến thăm và dâng hương tại Khu di tích Căn cứ Tỉnh ủy Bình Thuận trong kháng chiến chống Mỹ.

    Tại đây, các đồng chí trong đoàn đã được Ban quản lý Khu di tích tiếp đón, thực hiện lễ dâng hương, dâng hoa Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà Trưng bày- Tưởng niệm, dâng hương tưởng niệm các cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ tại Căn cứ Tỉnh ủy ở Salon.

anh tin bai

Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Võ Minh Lương cùng đoàn tham quan tại Nhà trưng bày - Tưởng niệm của Khu di tích

    Bên cạnh đó, đoàn đã được nghe thuyết minh và hiểu rõ hơn về lịch sử của Đảng bộ tỉnh Bình Thuận trong kháng chiến chống Mỹ thông qua các hiện vật, tư liệu, tài liệu, kỷ vật, hình ảnh,…được trưng bày tại Nhà trưng bày -Tưởng niệm cũng như các hầm, lán trại,…tại Khu di tích gốc.

anh tin bai

Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Võ Minh Lương ghi cảm tưởng về chuyến thăm tại Khu di tích

    Kết thúc chuyến thăm, đồng chí Thượng tướng Võ Minh Lương đã viết cảm tưởng chuyến thăm của đoàn tại Khu di tích với những xúc động, lòng trân trọng và ghi nhớ công ơn của các vị tiền bối cách mạng, các chiến sĩ đã chiến đấu, anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí cũng đã gửi lời động viên, chúc sức khỏe đến tập thể viên chức - người lao động đang công tác tại Khu di tích với mong muốn Khu di tích ngày một phát triển, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục truyền thống cách mạng đến với các tầng lớp nhân dân đặc biệt là thế hệ trẻ.

Tin và ảnh:  Dương Thị Điệp

BQL Khu di tích Căn cứ Tỉnh ủy Bình Thuận

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang