Đội bóng đá 05 người liên quân Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Trung tâm Văn hóa tỉnh ra quân với chiến thắng ấn tượng
Lượt xem: 64
         Hội thao trong Cán bộ đoàn viên - lao động Công đoàn viên chức tỉnh Bình Thuận năm 2024 đã chính thức diễn ra với các trận đấu vòng loại môn bóng đá nam. Cùng với các đội hào hứng ra sân, liên quân Cơ quan Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch tỉnh và Trung tâm văn hóa tỉnh đã có trận ra quân thành công với chiến thắng áp đảo trước liên quân Thanh tra tỉnh và Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình giao thông . 

    Cả hai đội vào trận với khí thế hừng hực, liên tục “ăn miếng, trả miếng” và đôi công qua lại. Xuất phát từ tình huống đẩy người trong vòng cấm, liên quân Thanh tra tỉnh và và Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng công trình giao thông được hưởng phạt đền và nhanh chóng tận dụng để ghi bàn mở tỉ số trận đấu.

anh tin bai

    Đội bóng đá nam liên quân Cơ quan Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh và  Trung tâm văn hóa tỉnh trước trận đấu

    Ngay sau đó, liên quân Cơ quan Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch tỉnh và Trung tâm văn hóa tỉnh nhanh chóng xốc lại tinh thần để có liên tiếp 04 pha ghi bàn trong hiệp 1, giành lại thế chủ động.

anh tin bai

Tình huống tranh bóng của 2 đội

    Hiệp hai tiếp tục chứng kiến các tình huống “pressing” của hai đội. Khung thành đôi bên liên tiếp nhận sự uy hiếp của các chân sút. Sự phán đoán chính xác, lăn xả của hai thủ môn đã nhiều lần cứu nguy cho đội của mình.

    Sau loạt tình huống lên bóng, tấn công, đôi bên tiếp tục ghi thêm bàn thắng. Song, với chiến thuật hợp lý, đi bóng nhịp nhàng, phối hợp ăn ý hơn, liên quân Cơ quan Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch tỉnh và Trung tâm văn hóa tỉnh đã dành chiến thắng chung cuộc 5-2. Chiến thắng ở trận mở màn giúp cho đội có thêm năng lượng và quyết tâm đến với trận đấu cam go với một trong những ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch của giải là Sở Tài nguyên và Môi trường. Hai đội sẽ gặp nhau vào lúc 18h30 ngày 19/6/2024 tại sân bóng đá Khánh Dương.

    Hội thao sẽ tiếp tục diễn ra cho đến ngày 29/6/2024 với các nội dung:

    - Thi đấu vòng tứ kết, bán kết và tranh hạng ba môn bóng đá nam (20, 21/6) tại sân bóng đá Khánh Dương.

    - 17h ngày 25/6 và 17h ngày 26/6: Khai mạc Hội thao và thi đấu các trận bóng chuyền hơi nam, nữ tại Nhà thi đấu tổng hợp tỉnh. 

    - 17h ngày 27/6: thi đấu môn nhảy bao bố, nhảy dây.

    - 17h ngày 28/6 thi đấu ba trận bán kết và tranh hạng ba môn bóng chuyền hơi nam nữ.

    - 7h ngày 29/6: chung kết các môn bóng đá, bóng chuyền hơi, nhảy bao bố, nhảy dây và bế mạc hội thao.

Bài và ảnh: Thuỳ Tiên - Trung tâm Văn hóa tỉnh

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang