Bình Thuận xuất sắc giành được 62 huy chương xếp hạng Nhì chung cuộc tại Giải Vovinam học sinh phổ thông toàn quốc năm 2022
Lượt xem: 881
Giải Vovinam Học sinh Phổ thông toàn quốc năm 2022 tranh Cúp MILO do Hội Thể thao học sinh Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Vovinam Việt Nam và Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận tổ chức đã diễn ra từ ngày 12/11 đến 17/11/2022 tại Nhà thi đấu tổng hợp tỉnh Bình Thuận với sự tham dự của gần 700 quan chức, huấn luyện viên, vận động viên đến từ 21 tỉnh, thành phố. 

Sau 5 ngày tranh tài sôi nổi và hào hứng giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp, với 79 bộ huy chương (55 bộ huy chương quyền và 24 bộ huy chương quyền) đã được trao cho các vận động viên xuất sắc ở các nội dung đối kháng và nội dung quyền.

Đoàn Vovinam học sinh Bình Thuận do huấn luyện viên trưởng Phạm Minh Ngọc dẫn dắt đã xuất sắc giành được 62 huy chương các loại trong đó có 16 huy chương vàng, 16 huy chương bạc và 30 huy chương đồng để vươn lên xếp hạng Nhất toàn đoàn khối tiểu học, hạng 5 toàn đoàn khối trung học cơ sở và hạng Ba toàn đoàn khối trung học phổ thông. Với thành tích đạt được Đoàn Vovinam học sinh Bình Thuận đã xếp hạng Nhì chung cuộc tại giải, Đoàn Vovinam học sinh thành phố Hồ Chí Minh xếp hạng Nhất toàn đoàn với 22 huy chương vàng, 7 huy chương bạc và 4 huy chương đồng; Đoàn Vovinam học sinh tỉnh Đồng Tháp xếp hạng Ba với 11 huy chương vàng, 10 huy chương bạc và 12 huy chương đồng. 

Đây được xem là giải đấu thành công của Bộ môn Vovinam Bình Thuận điều này cho thấy phong trào Vovinam tỉnh nhà đang phát triển theo chiều hướng rất tốt.

                                                                                             NĂM ĐIỀN 

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang