Bàu Trắng đón trên 6.700 lượt khách trong những ngày nghỉ lễ
Lượt xem: 103
        Theo báo cáo của Ban quản lý Điểm du lịch Bàu Trắng (xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình), trong những ngày nghỉ lễ 30/4 và 1/5, (27/4 - 30/4) có trên 6.700 lượt khách đến tham quan và trải nghiệm các dịch vụ vui chơi, giải trí tại điểm du lịch sinh thái Bàu Trắng. 

    Trong đó, 85% là khách nội địa đến từ TP. Hồ Chí Minh, các tỉnh phía Nam và một số địa phương phía Bắc, đa phần khách du lịch đến tham quan Bàu Trắng đều đi theo nhóm bạn bè hoặc gia đình. Ngoài ra, còn có gần 900 lượt khách quốc tế (Hàn Quốc, Nhật, Đức, Nga, Pháp…) đến tham quan và trải nghiệm các dịch vụ vào những ngày nghỉ lễ. Về doanh thu, trong dịp này tại điểm tham quan du lịch Bàu Trắng chiếm 90% tổng doanh thu là dịch vụ xe địa hình, còn lại là dịch vụ ăn uống và các loại hình vui chơi, giải trí khác.

anh tin bai

    Bên cạnh tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự, bình ổn giá các dịch vụ, bố trí phân khu vực bãi đậu, luồng tuyến hoạt động xe địa, điểm đến Bàu Trắng còn hấp dẫn du khách do các doanh nghiệp đã chủ động xây dựng các chương trình quảng bá, giới thiệu cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mãi kích cầu du lịch, đưa vào phục vụ nhiều sản phẩm du lịch mới, hấp dẫn. Đồng thời, việc đảm bảo vệ sinh môi trường luôn duy trì tại các khu vực du khách tham quan, vui chơi, giải trí cũng góp phần thu hút khách đến.

    Ngoài ra, trước, trong và sau kỳ nghỉ lễ năm nay, Ban quản lý điểm du lịch Bàu Trắng còn phối hợp với lực lượng chức năng địa phương tiến hành kiểm tra việc thực hiện đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường, giá cả và thường xuyên nhắc nhở các doanh nghiệp nghiêm túc thực hiện việc đảm bảo an toàn trong khi du khách sử dụng dịch vụ, bố trí nhân viên trực đường dây nóng nhằm kịp thời báo cáo và phối hợp giải quyết các trường hợp vướng mắc liên quan đến du khách.

Nguyên Vũ

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập
ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang