Họp Ban Tổ chức giải Stop and Run Marathon Bình Thuận 2024
        Căn cứ tinh thần Công văn số 1769/UBND-KGVXNV, ngày 22/5/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về chủ trương tổ chức các giải thi đấu thể thao tại khu vực Bàu Trắng năm 2024 và Công văn số 5044/UBND-KGVXNV, ngày 22/12/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về việc thay đổi thời gian tổ chức các giải thi đấu thể thao tại khu vực Bàu Trắng năm 2024.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã ban hành Quyết định thành lập Ban Tổ chức giải Stop and Run Marathon Bình Thuận 2024 (Ban Tổ chức). Nhằm tổ chức giải đấu đạt hiệu quả cao, Ban Tổ chức đã triển khai họp bàn, thống nhất các nội dung liên quan và công tác chuẩn bị trước khi bước vào giải tại Phòng họp số 2, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vào sáng ngày 15/5/2024.

Ban Tổ chức giải Stop and Run Marathon Bình Thuận 2024. Ảnh: Phòng Quản lý TDTT

Sau cuộc họp, Ban Tổ chức đã thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác tổ chức giải, trong đó, tập trung chủ yếu vào công tác an ninh - y tế, đảm bảo an toàn cho các vận động viên suốt thời gian thi đấu. Được biết, số lượng đăng ký tham gia thi đấu giải Stop and Run Marathon Bình Thuận 2024 là hơn 4.500 vận động viên trong và ngoài nước; các vận động viên sẽ thi đấu ở 04 cự ly: 05 km - 10 km - 21 km - 42 km trên cung đường Hòa Thắng - Hòa Phú thuộc địa phận huyện Bắc Bình và huyện Tuy Phong và trong khu dân cư thị trấn Phan Rí Cửa, huyện Tuy Phong. Theo kế hoạch, giải Stop and Run Marathon Bình Thuận 2024 sẽ diễn ra vào sáng ngày 19/5/2024 tại Khu du lịch Bàu Trắng, xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình.

Giải Stop And Run Marathon Bình Thuận 2024 sẽ là giải đấu đầu tiên tại Việt Nam có thêm phần thi dành riêng cho các Câu lạc bộ mang tên “Nội dung vô địch các Câu lạc bộ Marathon”, nơi các Câu lạc bộ có cơ hội tranh tài với nhau ở một giải đấu chính thức.

Với tổng giải thưởng lên đến 80 triệu đồng, phần thi Câu lạc bộ hứa hẹn mang đến rất nhiều điều hấp dẫn và kịch tích, yêu cầu các Câu lạc bộ tham gia đều phải đoàn kết tung hết sức mình, để mang về chiến thắng cho Câu lạc bộ và được vinh danh tại giải đấu.

PHÒNG QUẢN LÝ TDTT