Phối hợp tổ chức giải đua xe đạp phong trào Bình Thuận - Ninh Thuận mở rộng lần thứ I năm 2023
          Sau một ngày tranh tài hào hứng và sôi nổi, giải đua xe đạp phong trào Bình Thuận - Ninh Thuận mở rộng lần thứ I năm 2023, diễn ra vào ngày 30/7/2023 tại Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Bình Thuận đã chính thức bế mạc.

Giải đua xe đạp phong trào Bình Thuận - Ninh Thuận mở rộng lần thứ I năm 2023, do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận phối hợp tổ chức. Tham gia giải gần 150 vận động viên đến từ 12 đơn vị của tỉnh Bình Thuận và 8 đơn vị ngoài tỉnh.

Ông Huỳnh Ngọc Tâm, Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận phát biểu khai mạc

Ban Tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội tham gia giải

Các vận động viên thi đấu ở 3 nội dung: Nam nhóm tuổi (51 tuổi trở lên) thi đấu cự ly 35km; Nam nhóm tuổi  (18 - 35 tuổi) và nhóm tuổi (36 - 50 tuổi) cùng thi đấu ở cự ly 48km.

Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao

Kết thúc các chặng đua, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao, cụ thể:

1. Nam nhóm tuổi (18 - 35 tuổi):

- Hạng nhất thuộc về đơn vị Tốt BR Bike Shop Team - Bà Rịa Vũng Tàu.

- Hạng nhì thuộc về đơn vị Câu lạc bộ Khang Thịnh - Bình Thuận.

- Hạng ba thuộc về đơn vị Câu lạc bộ Điện thoại Hoàng Anh - Xuân Lộc.

2. Nam nhóm tuổi (36 - 50 tuổi):

- Hạng nhất thuộc về đơn vị Minh Khoa - Đồng Tháp.

- Hạng nhì thuộc về đơn vị Câu lạc bộ Phan Thiết.

- Hạng ba thuộc về đơn vị Câu lạc bộ Biên Hoà - Đồng Nai.

3. Nam nhóm tuổi (51 tuổi trở lên):

- Hạng nhất thuộc về đơn vị Câu lạc bộ Biên Hoà - Đồng Nai.

Giải đua xe đạp phong trào Bình Thuận - Ninh Thuận mở rộng lần thứ I năm 2023, đã khép lại thành công; đồng thời, đây là dịp để mọi người yêu thích xe đạp có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cùng nhau đẩy mạnh phát triển phong trào tập luyện môn xe đạp.

Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh