Ban chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động ngành văn hóa, thể thao và du lịch Bình Thuận dâng hương, viếng Bác Hồ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận nhân dịp đầu xuân mới Giáp Thìn 2024
        Nhân dịp đầu xuân mới Giáp Thìn 2024, sáng ngày 15 tháng 02 năm 2024 (Mùng 6 Tết Nguyên Đán), lãnh đạo, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thận đã đến dâng hương, viếng Bác Hồ tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận thành kính dâng lên Bác những bông hoa tươi thắm cùng những kết quả xuất sắc đạt được trong năm 2023.

Năm 2023, thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ  được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tỉnh ủy và Ủy ban nhân dân tỉnh giao, với sự chỉ đạo sâu sát, quyết liệt, sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của lãnh đạo Sở, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong ngành. Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận đã kịp thời tham mưu các văn bản chỉ đạo, tổ chức phong phú các hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao. Đặc biệt năm 2023, đã chủ trì và tổ chức thành công chuỗi các hoạt động đặc sắc, có quy mô liên tỉnh, quốc gia và quốc tế trong Năm Du lịch Quốc gia: “Bình Thuận - Hội tụ xanh” 2023.

Ban chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận viếng Bác Hồ tại Bảo tàng

Đại diện Ban chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận dâng hoa, viếng Bác Hồ

Đảng viên, công chức, viên chức và người người lao động Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận thắp hương trước bàn thờ Bác Hồ

Phát huy kết quả đạt được trong năm 2023 cùng thành tích đã đạt được. Bước sang năm mới Giáp Thìn 2024, tập thể lãnh đạo, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động Ngành Văn hoá, Thể thao và Du lịch Bình Thuận xin hứa với Bác: Sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, đổi mới, sáng tạo trong hoạt động. Tiếp tục đẩy mạnh công tác xây dựng Đảng, công tác số hóa, tham mưu, quản lý trên các lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch, góp phần phát triển kinh tế - xã hội - du lịch địa phương, xây dựng tổ chức Đảng, đoàn thể trong sạch, vững mạnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm 2024.

Tập thể Ban chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động Ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận chụp ảnh lưu niệm tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận

Đồng chí Bùi Thế Nhân - Tỉnh ủy viên - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận thắp hương viếng nhà thơ văn yêu nước Nguyễn Thông tại Khu Di tích Dục Thanh

Sau lễ dâng hương viếng Bác đoàn đã thắp hương viếng nhà thơ văn yêu nước Nguyễn Thông, xem triển lãm ảnh “Dục Thanh nhớ Bác”; “ Xuân thanh bình trên quê hương Bình Thuận” và tham quan Hội báo xuân 2024 do Thư viện tỉnh phối hợp Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận tổ chức tại Di tích lịch sử Dục Thanh.

Xem triển lãm ảnh “Dục Thanh nhớ Bác” và “Xuân thanh bình trên quê hương Bình Thuận” tại Di tích Dục Thanh và thăm Hội báo xuân Giáp Thìn 2024 tại Di tích Dục Thanh

Nguyễn Thị Thu Nga

Phòng Nghiệp vụ - Thuyết minh Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận