Chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh kết nạp 02 đảng viên mới

Vừa qua, Chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Thuận thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ kết nạp 02 Đảng viên mới: Đồng chí Lê Ngọc Hưng - Phương pháp viên (ngày 06/6/2022) và đồng chí Lê Thành Hùng - Âm thanh viên (ngày 08/8/2022) cùng thuộc biên chế Phòng Cổ động trực quan Triển lãm và Sự kiện. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên mới.

Tham dự Lễ kết nạp, có đồng chí Nguyễn Tú Long - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh; đồng chí Trương Quang Phúc - Phó Bí thư Chi bộ, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn và 21 đảng viên trong Chi bộ.

Trao quyết định cho đồng chí Lê Ngọc Hưng

Trao quyết định cho đồng chí Lê Thành Hùng

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Tú Long - Bí thư Chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng, đồng thời, giao nhiệm vụ cho cho 02 Đảng viên mới. Phân công đảng viên chính thức Đinh Trung Hà - Trưởng Phòng Cổ động trực quan Triển lãm và Sự kiện giúp đỡ đảng viên mới Lê Ngọc Hưng và đảng viên chính thức Dương Lan Anh - Chi ủy viên, Phó Trưởng phòng Cổ động trực quan Triển lãm và Sự kiện giúp đỡ đồng chí Lê Thành Hùng trong 12 tháng dự bị.

Chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh đã hoàn thành chỉ tiêu kết nạp Đảng viên mới trong năm 2022. Thời gian tới, Chi bộ tiếp tục công tác bồi dưỡng các Đoàn viên ưu tú, quần chúng ưu tú để tạo nguồn kết nạp Đảng, tiếp tục nâng cao sức mạnh tập thể của Chi bộ Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Thuận.

Trung tâm Văn hóa tỉnh