Bế mạc giải vô địch các Câu lạc bộ Lân Sư Rồng quốc gia lần thứ III năm 2023
         Sau 5 ngày tranh tài hào hứng và sôi nổi, giải vô địch các Câu lạc bộ Lân Sư Rồng quốc gia lần thứ III năm 2023, diễn ra từ ngày 03/11 - 07/11/2023 tại Nhà thi đấu Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Bình Thuận đã chính thức bế mạc.

Tham dự giải hơn 300 vận động viên đến từ 17 Câu lạc bộ Lân Sư Rồng của 10 tỉnh, thành trong cả nước: Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bình Dương, Tây Ninh , Đồng Nai, An Giang, Đà Nẵng, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Thuận.

Các vận động viên tham gia thi đấu giải

Các nội dung thi đấu của giải diễn ra hấp dẫn và kịch tính thu hút được số lượng rất đông người dân địa phương, du khách đến xem và cổ vũ.

Ban Tổ chức trao thưởng cho các đội

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội đạt thành tích cao tại giải:

- Giải Nhất toàn Đoàn thuộc về TP. Hồ Chí Minh (4 huy chương vàng, 1 huy chương bạc).

- Giải Nhì toàn Đoàn thuộc về Câu lạc bộ Tú Anh Đường (Cần Thơ) (3 huy chương vàng).

- Đồng giải Ba toàn Đoàn thuộc về Câu lạc bộ Nam Hoa và Câu lạc bộ Tâm Minh Phát Anh (Bình Thuận).

Đây là sự kiện thể thao cấp quốc gia do Cục Thể thao quốc gia phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận tổ chức, hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”. Giải đấu góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện môn Lân Sư Rồng, góp phần bảo tồn và phát huy truyền thống văn hóa, thể thao của dân tộc, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa những người yêu thích bộ môn Lân Sư Rồng trên toàn quốc.

Giải vô địch các Câu lạc bộ Lân Sư Rồng quốc gia lần thứ III năm 2023, đã khép lại thành công cả về mặt chuyên môn lẫn công tác tổ chức giải đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân địa phương và du khách.

Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh