Phối hợp tổ chức giải Cầu lông các nhóm tuổi tranh giải AHA Sport năm 2023
          Tối ngày 10/11/2023, tại Nhà thi đấu Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh, Ban Tổ chức giải đã tổ chức khai mạc Giải Cầu lông các nhóm tuổi tranh giải AHA Sport năm 2023.

Tham dự giải gồm có 170 vận động viên đến từ 30 Câu lạc bộ, đội, nhóm cầu lông trên địa bàn tỉnh. Các vận động viên thi đấu ở 3 nội dung Đôi nam, Đôi nữ và đôi nam nữ, được chia theo các nhóm tuổi dưới 30 tuổi, từ 31 đến 40 tuổi, từ 41 đến 50 tuổi và từ 51 tuổi trở lên. Thời gian, diễn ra từ ngày 10/11 - 12/11/2023.

Các vận động viên tham gia thi đấu giải

Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao

Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao giải thưởng cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các nội dung Đôi nam, Đôi nữ và đôi nam nữ.

Giải Cầu lông các nhóm tuổi tranh giải AHA Sport năm 2023 nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên môn cầu lông có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn, thi đấu góp phần cổ vũ phong trào tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khoẻ và phát triển cộng đồng yêu thích môn cầu lông trên địa bàn tỉnh.

Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu TDTT