Phát động tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về cải cách hành chính” tỉnh Bình Thuận năm 2024
         Nhằm tăng cường, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của công tác cải cách hành chính, xây dựng nền hành chính dân chủ, chuyên nghiệp, hiện đại, tinh gọn, hiệu lực, hiệu quả.

Thông qua việc tuyên truyền, phổ biến, tạo điều kiện để đội ngũ công chức, viên chức, người lao động trong toàn ngành tìm hiểu các quy định, chỉ đạo liên quan đến việc triển khai, thực hiện công tác cải cách hành chính; tìm hiểu các chỉ số liên quan đến cải cách hành chính (PAR Index, SIPAS, PAPI) và nắm vững mục tiêu, nhiệm vụ cải cách hành chính của tỉnh trong giai đoạn 2021 - 2025.

Ngày 05/8/2024, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch có công văn 2052/SVHTTDL -VP phát động tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về cải cách hành chính” tỉnh Bình Thuận năm 2024 đến các phòng chuyên môn nghiệp vụ, các đơn vị trực thuộc Sở để triển khai thông báo, tuyên truyền, vận động, tạo mọi điều kiện thuận lợi để toàn thể công chức, viên chức, người lao động, hội viên, thành viên của đơn vị biết, tích cực hưởng ứng tham gia Cuộc thi (kèm theo file Kế hoạch 2091/KH-BTC ngày 31/7/2024 của Ban Tổ chức Cuộc thi trực tuyến).

Ban Tổ chức sẽ trao giải cho 3 đợt thi, mỗi đợt thi có 06 giải thưởng cho các cá nhân đạt giải gồm 01 giải nhất, 02 giải nhì và 03 giải ba. Ngoài ra số lượng giải có thể tăng thêm trong trường hợp có nhiều thí sinh cùng đạt giải đồng hạng theo quy định tại Thể lệ Cuộc thi.

Cuộc thi được tổ chức theo hình thức trực tuyến. Người tham gia dự thi trả lời các câu hỏi trắc nghiệm trực tiếp trên thiết bị điện tử (điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, máy tính để bàn...) có kết nối mạng Internet bằng việc truy cập địa chỉ do Ban Tổ chức cuộc thi cung cấp và trả lời bộ câu hỏi được chọn ngẫu nhiên theo nội dung thi. Trong mỗi đợt thi, mỗi người chỉ có thể tham gia một lần.

Thời gian tổ chức Cuộc thi:

Đợt 1: Từ 7h00’ ngày 12/8/2024 đến 17h00’ ngày 16/8/2024.

Đợt 2: Từ 7h00’ ngày 19/8/2024 đến 17h00’ ngày 23/8/2024.

Đợt 3: Từ 7h00’ ngày 26/8/2024 đến 17h00’ ngày 30/8/2024.

Để tham gia Cuộc thi, người dự thi truy cập vào website Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về cải cách hành chính” tỉnh Bình Thuận năm 2024 tại địa chỉ cchc.binhthuan.gov.vn hoặc trang thông tin điện tử của Sở Nội vụ (snv.binhthuan.gov.vn), sau đó truy cập vào chuyên mục Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu về cải cách hành chính” tỉnh Bình Thuận năm 2024 (có liên kết đường dẫn đến phần mềm thi trực tuyến) để tham gia dự thi.

Kế hoạch 2091:

H. Lan