Câu lạc bộ Giám đốc các Trung tâm Văn hóa Khu vực miền Đông Nam Bộ họp hội nghị giao ban 06 tháng đầu năm 2024
           Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Giám đốc các Trung tâm Văn hóa Khu vực miền Đông vừa tiến hành Hội nghị giao ban 06 tháng đầu năm 2024 tại Trung tâm bảo tồn di tích quốc gia Côn đảo - tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu.

Dự Hội nghị có lãnh đạo đương nhiệm các Trung tâm Văn hóa, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh, Trung tâm Văn hóa Nghệ thuật, Trung tâm Thông tin Triển lãm thuộc 07 tỉnh thành khu vực Đông Nam Bộ. Lãnh đạo đơn vị các thời kỳ là thành viên câu lạc bộ.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí Lê Thị Lành - Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Đồng Nai, thay mặt ban chủ nhiệm Báo cáo tổng kết hoạt động, Báo cáo thu chi quỹ của Câu lạc bộ Giám đốc Trung tâm Văn hóa các tỉnh khu vực miền Đông Nam Bộ nhiệm kỳ 2022 - 2024. Hội nghị cũng công bố văn bản của Cục Văn hóa cơ sở về việc kiện toàn Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Trung tâm Văn hóa các tỉnh khu vực miền Đông Nam Bộ nhiệm kỳ 2024 - 2026.

Ban chủ nhiệm mới ra mắt Hội nghị

Trong khuôn khổ hội nghị, các thành viên cùng thảo luận và thống nhất các nội dung của Kế hoạch tổ chức Hội diễn Tiếng hát miền Đông lần thứ 22 do Trung tâm Văn hóa tỉnh Bình Thuận đăng cai. Hội nghị thống nhất tổ chức hội diễn từ ngày 21 - 24/10, gắn với kỷ niệm 29 năm ngày Du lịch Bình Thuận.

Đến dự hội nghị giao ban lần này, các đoàn đã được đi tham quan, viếng mộ chị Võ Thị Sáu - nữ anh hùng của vùng Đất Đỏ anh dũng kiên cường. Các đoàn cũng được tham quan một số địa điểm do Ban quản lý Di tích Côn Đảo hướng dẫn, được thưởng ngoạn cảnh đẹp biển đảo quê hương.

Bài: Thùy Tiên

Ảnh: Lan Anh