Công đoàn Viên chức tỉnh trao quà cho đoàn viên Công đoàn Nhà hát trong chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ”
       Nhằm chia sẻ khó khăn của đoàn viên trong dịp Tết Nguyên đán năm 2024, với mong muốn chăm lo cho đoàn viên Công đoàn và người lao động đón Tết đầm ấm, mọi người, mọi nhà đều có Tết. Sáng ngày 26/01/2024, tại hội trường Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Xuân chia sẻ” trong lực lượng đoàn viên Công đoàn đơn vị.

Thay mặt Ban Thường vụ, đồng chí Trần Ngọc Phúc - Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã trao tặng 11 suất quà Tết cho đoàn viên Công đoàn cơ sở Nhà hát có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024; ngoài ra, Công đoàn Viên chức đã hỗ trợ cho 02 đoàn viên tham gia “Chương trình Chợ tết Công đoàn năm 2024” qua sàn giao dịch thương mại điện tử.

Chủ tich Công đoàn Viên chức tỉnh trao quà cho đoàn viên Nhà hát

Chủ tịch Công đoàn Viên chức phát biểu chúc tết đoàn viên

Tại chương trình, đồng chí Trần Ngọc Phúc cũng đã phát biểu gửi lời thăm hỏi, động viên và chúc Tết các đoàn viên Công đoàn cùng gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy niềm vui và hạnh phúc; chúc tập thể lãnh đạo Nhà hát cùng tất cả các đoàn viên, người lao động luôn đoàn kết, thống nhất trong nội bộ, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2024.

Đặng Thị Lộc