Khai giảng lớp bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành nghệ thuật biểu diễn và điện ảnh
        Sáng ngày 11/5/2024, tại Hội trường Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh Bình Thuận, Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành Nghệ thuật biểu diễn và Điện ảnh.

Đến dự Lễ khai giảng, về phía Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội có sự tham dự của PGS.TS, Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Đình Thi: Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; NSND Phạm Anh Phương: Chủ tịch Hội nghệ sĩ Múa Việt Nam; TS. Nguyễn Thị Thu Hiền - Trưởng phòng Hành chính, Tổng hợp và các quý thầy cô của Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội.

Lễ chào cờ khai giảng lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp cho đạo diễn và diễn viên 2024

Toàn cảnh buổi khai giảng lớp bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp đạo diễn và diễn viên 2024

Về phía Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận có sự tham dự của ông Huỳnh Ngọc Tâm: Phó Giám đốc và ông Nguyễn Thanh Hùng: Phó Chánh Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Về phía Sở Nội vụ tỉnh Bình Thuận có sự tham dự của bà Huỳnh Thị Phú Thái - Phó trưởng Phòng tuyển dụng và Đào tạo; về phía Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh có NSND Mai Trung Kiên - Giám đốc. Đặc biệt, là sự có mặt của hơn 80 học viên đến từ các Nhà hát, Đoàn nghệ thuật, Trung tâm Văn hóa các tỉnh như: Bình Thuận, Vũng Tàu, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Tiền Giang, Quảng Trị…

Hiệu trưởng Nguyễn Đình Thi phát biểu khai giảng lớp bồi dưỡng

Phát biểu tại buổi khai giảng PGS.TS, Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Đình Thi - Hiệu trưởng Nhà trường luôn khẳng định tầm quan trọng của lớp bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành Nghệ thuật biểu diễn và Điện ảnh với mục đích giúp các học viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao kiến thức quản lý và đáp ứng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Đạo diễn nghệ thuật và Diễn viên. Đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Nội vụ Bình Thuận, nhất là Ban Giám đốc Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để Trường phối hợp tổ chức tuyển sinh và tổ chức tốt lớp bồi dưỡng này theo đúng kế hoạch đề ra.

Chủ nhiệm lớp Nguyễn Thị Thu Hiền thông qua các quyết định của Nhà trường

Theo kế hoạch, quý thầy cô giảng dạy và học viên sẽ cùng học tập, nghiên cứu trong thời gian 6 tuần tại Hội trường Nhà hát ca múa nhạc Biển Xanh.

Đặng Thị Lộc