Lãnh đạo Tỉnh viếng Bác Hồ nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), mừng Xuân Giáp Thìn 2024 tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận
         Trong không khí phấn khởi, tự hào của cả nước chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 -03/02/2024), mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Sáng ngày 02 tháng 02 năm 2024, đoàn đại biểu Tỉnh uỷ; Hội đồng Nhân dân; Ủy ban Nhân dân; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh; Các vị lão thành cách mạng; Các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh; đại diện lãnh đạo các Sở, ban ngành, đoàn thể trong tỉnh; đại diện lực lượng vũ trang tỉnh; Đảng ủy Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đoàn đại biểu thành phố Phan Thiết; đại diện đoàn viên Thanh niên và đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh đã đến dâng hoa, viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận, thành kính tưởng nhớ Lãnh tụ thiên tài kính yêu của dân tộc - Người sáng lập và rèn luyện Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đoàn Lãnh đạo tỉnh xếp hàng trước khi tiến vào Bảo tàng làm lễ dâng hoa, viếng Bác

Đoàn Lãnh đạo tỉnh dâng hoa, viếng Bác Hồ tại Bảo tàng

Đồng chí Dương Văn An - Uỷ viên Ban chấp hành Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh Ủy đại diện đoàn dâng hoa, viếng Bác

Tự hào về Đảng quang vinh về Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, phát huy kết quả cùng thành tích đã đạt được trong năm 2023. Trước thềm Xuân mới Giáp Thìn 2024 và anh linh của Bác, Đảng bộ và nhân dân Bình Thuận xin hứa với Bác tiếp tục phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đẩy mạnh công cuộc xây dựng, chỉnh đốn Đảng, đẩy mạnh việc thực hiện: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đẩy mạnh công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số, công tác quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực hoạt động. Tiếp tục khai thác, phát huy hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của địa phương, đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án, công trình trọng điểm. Quyết tâm thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 05 năm 2021-2025, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Góp phần xây dựng quê hương Bình Thuận phát triển nhanh, toàn diện, bền vững mạnh về kinh tế biển, năng lượng và du lịch.

Nguyễn Thị Thu Nga - Phòng Nghiệp vụ - Thuyết minh

Bảo tàng Hồ Chí Minh - Chi nhánh Bình Thuận