Lớp bồi dưỡng và Kiểm tra nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại điểm đợt 1 năm 2024
          Thực hiện Kế hoạch số 862/KH-SVHTTDL ngày 08/4/2024 của Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch về tổ chức Lớp bồi dưỡng và kiểm tra nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại điểm năm 2024.

Từ ngày 22 - 26/4/2024, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện Phú Quý và Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn tổ chức Lớp bồi dưỡng và Kiểm tra nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại điểm năm 2024 dành cho người đang làm công tác thuyết minh, hướng dẫn tại các khu, điểm du lịch, người có nhu cầu được cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch tại điểm.

Đến dự buổi khai giảng có bà Nguyễn Lan Ngọc - Phó giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, ông Ngô Tấn Lực - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Quý; ông Nguyễn Văn Thiện - Trưởng phòng Văn hóa Thông tin huyện Phú Quý; Thầy Phan Bửu Toàn- Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn cùng toàn thể học viên.

Lớp bồi dưỡng và kiểm tra nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch tại điểm nhằm tăng cường công tác quản lý Nhà nước về du lịch đối với hướng dẫn viên du lịch tại điểm cũng như nâng cao chất lượng điểm đến du lịch thông qua việc nâng cao chất lượng phục vụ khách du lịch tại khu, điểm du lịch trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ hướng dẫn du lịch cho các hướng dẫn viên du lịch tại điểm góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ thuyết minh, hướng dẫn phục vụ khách du lịch tại các điểm đến du lịch trên địa bàn tỉnh. Sau khi kiểm tra nghiệp vụ, các học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp thẻ Hướng dẫn viên du lịch tại điểm theo quy định.

Hồng Linh